SHENZHEN KXIND COMMUNICATIONS CO.,LTD

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Hình ảnh
Thông tin công ty
Thị trường chính: Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Trung Đông
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Công ty Thương mại
Nhãn hiệu: KEXINT
Số nhân viên: 100~400
Doanh thu hàng năm: 800000-2000000
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Giới thiệu

        

      KXINDđược thành lập vào năm 2007 là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu và phát triển thiết bị mạng viễn thông (R & D), sản xuất, tiếp thị,và cung cấp các giải pháp ứng dụng và dịch vụ kỹ thuật .

Các sản phẩm chính của nó bao gồm cáp quang sợi, hộp phân phối sợi, cáp quang sợi patchcord, MPO / MTP, và phân chia quang học (PLC / FBT / WDM), kết nối nhanh, bộ điều hợp sợi quang,Máy giảm áp quang , Chúng tôi có hơn 11 năm kinh nghiệm trong sản phẩm sợi quang thụ động. Năm 2016, chúng tôi cũng thành lập OLT / ONU R & D và sản xuất. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong viễn thông,phát thanh và các lĩnh vực khác. Truyền hình, kỹ thuật điện, và các ngành công nghiệp khác. Phân phối thị trường chính: Nga và các nước CIS khác, Nam Phi, châu Âu, Nam Mỹ, vv Công ty hứa hẹn: chất lượng và tính toàn vẹn đầu tiên

   

Kinh nghiệm phong phú trong sản xuất thụ động của các sản phẩm sợi quang đảm bảo sự ổn định đáng tin cậy của chất lượng cao và hiệu suất tuyệt vời của hàng hóa của nó.Nó có được danh tiếng tốt tất cả những năm này từ khách hàng trên khắp thế giới cho thời gian dẫn đầu ngắn của nó, giao hàng nhanh chóng, và dịch vụ sau khi kịp thời.

 

 

Trung Quốc SHENZHEN KXIND COMMUNICATIONS CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Lịch sử

 Trung Quốc SHENZHEN KXIND COMMUNICATIONS CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi: Công ty chúng tôi cam kết cung cấp cho các nhà khai thác viễn thông toàn cầu nhiều loại sản phẩm cáp quang từ OLT đến ONU.

Như là :GPON EPON OLT ONU, cáp quang, tủ sợi quang ngoài trời, đóng mối nối sợi quang, hộp phân phối sợi quang, dây nối sợi quang, bộ chia sợi quang sợi quang WDM

 

Trung Quốc SHENZHEN KXIND COMMUNICATIONS CO.,LTD hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc SHENZHEN KXIND COMMUNICATIONS CO.,LTD hồ sơ công ty 0

 

 

 

Trung Quốc SHENZHEN KXIND COMMUNICATIONS CO.,LTD hồ sơ công ty 1